Thursday, 27/01/2022 - 12:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2021 – 2022 diễn ra tại TP. Pleiku từ ngày 14/12 đến ngày 26/12 với sự tham gia của 185 giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Mỗi giáo viên dự thi phải tham dự 2 phần thi: Thiết kế bài giảng, giáo án điện tử và trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Phần thi thứ nhất, thí sinh trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Thuyết trình trước Ban Giám khảo các biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Ở phần thư thứ 2, thí sinh thiết kế 01 bài giảng e-Learning trong vòng 210 phút, nội dung thiết kế bài giảng, giáo án điện tử là các tiết dạy lý thuyết trong chương trình môn học thuộc học kỳ II năm học 2021 – 2022.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm nay là đợt sinh hoạt chuyên môn rộng lớn về đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy; đồng thời, chọn ra những người xứng đáng để BTC trao giải, ng như công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.

Đợt thi lần này, trường THPT Quang Trung đã thành lập đội tuyển tham gia với 08 giáo viên gồm các môn như Hóa, Sinh, Công Nghệ, Tin Học, Vật Lý, Tiếng Anh mỗi tổ cử 01 giáo viên và môn Toán cử 02 giáo viên tham gia. Với thành tích xuất sắc, đội tuyển nhà trường đã đạt giải nhì Toàn đoàn, trong đó có 01 giải nhất, 05 giải ba và 01 giải khuyến khích. Đặc biệt là 08 giáo viên tham gia dự thi lần này đều đạt giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.

Qua kết quả Hội thi giáo viên giỏi THPT cấp tỉnh năm nay, nhà trường cũng đã chứng minh được đội ngũ giáo viên nhà trường có đầy đủ năng lực, trách nhiệm, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu đổi mới hội nhập, phát triển phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học“ của nhà trường. Tiếp tục xây dựng nhà trường trọng điểm, mô hình trường học tiên tiến, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu học tập của Nhân dân thị xã An Khê.

Năm 2022 : 313